5 lý do khiến bạn nên mua hàng tại tiệm ký gửi

Những tiệm hàng ký gửi tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nó thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu mua sắm thời trang của những bạn trẻ.

1. Mua được những mặt hàng độc đáo

Có rất nhiều đồ độc, lạ và số lượng có hạn tại tiệm hàng ký gửi. Có thể là một chiếc áo hoa, một chiếc váy vintage hay một chiếc đồng hồ đeo tay cổ chạy bằng dây cót. kinh doanh xuat nhap khau

2. Tậu được hàng mới hay hàng hiệu giá rẻ

Nhiều sản phẩm thời trang còn nguyên tem mác, bạn nên phục sẵn để rinh những em ấy về ngay tủ đồ của mình khi có. Bên cạnh đó, những đồ hàng hiệu cũng chiếm số lượng tương đối. Thường vì một lý do như cân nặng, sở thích thay đổi nên nhiều người mang đồ đến tiệm ký gửi nhằm thu về một phần tiền nào đó đã bỏ ra để mua những đồ mới và phù hợp hơn. diễn đàn giao nhận xuất nhập khẩu

 5 lý do khiến bạn nên mua hàng tại tiệm ký gửi - 1

Những sản phẩm cũ trước khi ký gửi đều được giặt ủi sạch sẽ

3. Tiết kiệm chi tiêu

Không chỉ có sinh viên, học sinh mà những người đi làm hay những người trung niên cũng có nhu cầu mua sắm tại các tiệm hàng ký gửi. Giá tại các tiệm hàng ký gửi đối với những món hàng mới sẽ được sale (giảm) từ 20% đến 40% so với giá niêm yết ban đầu, còn những hàng cũ sale từ 50% đến 90%.

Người mua vừa tiết kiệm được chi tiêu trong thời bão giá, người bán kiếm lại được một phần nào số tiền đã bỏ ra. “Cũ người mới ta” luôn là phương châm hàng đầu tại các tiệm hàng ký gửi.

 5 lý do khiến bạn nên mua hàng tại tiệm ký gửi - 2

Đồ giành cho người công sở tại tiệm ký gửi

4. Khu chợ thu nhỏ

Tiệm hàng ký gửi thường được ví như một khu chợ thu nhỏ. Ngoài quần áo, váy là mặt hàng chủ lực thì không thiếu những phụ kiện thời trang như giày, vòng tay, khuyên tai, mũ nón… được bày bán rất gọn gàng và bắt mắt.

Bạn không phải mất nhiều thời gian để di chuyển trong ngõ ngách như các khu chợ, toàn bộ không gian của tiệm ký gửi đều nằm trong tầm mắt của bạn. Mua một chiếc áo thun ở trên kệ và với tay sang bên trái để chọn một chiếc vòng cổ hợp gu rồi quay người để tìm một đôi giày vừa size chân của bạn.

 5 lý do khiến bạn nên mua hàng tại tiệm ký gửi - 3

Một khách hàng dự thi ảnh mix đồ mua tại tiệm ký gửi

5. Giá tiền chợ nhưng vẫn thoải mái thử đồ

Dù số tiền bỏ ra mua đồ còn rẻ hơn rất nhiều lần so với ngoài chợ nhưng bạn vẫn thoải mái được thử các trang phục mình thích. Dù bạn có mang đồ cồng kềnh như máy tính, ô dù, sách vở thì cũng không lo mất trộm vì ở các tiệm ký gửi có những tủ đồ cho khách và chìa khóa bảo quản riêng.

Theo Minh Trang (danviet.vn)

Sản Phẩm Liên Quan