Cam kết chất lượng

“Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi món hàng được gửi đi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đơn thuần, mà hơn hết đó là những món quà, những tình cảm, yêu thương được gửi trao giữa người và người. Chúng tôi, Công ty THIÊN KHÁNH, vinh dự được chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận.”

CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

1. THIÊN KHÁNH cam kết rằng tất cả sản phẩm, dịch vụ cung cấp phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất công bố được pháp luật bảo hộ.

2. Sản phẩm được  THIÊN KHÁNH cung cấp luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với cam kết từ nhà sản xuất và quy trình bảo quản lưu kho trong điều kiện tối ưu.

3. Đội ngũ nhân viên  THIÊN KHÁNH lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng.

4. Nhân viên được đào tạo bài bản theo quy chuẩn, có khả năng chăm sóc khách hàng trên hệ thống quản lí dữ liệu để lợi ích cho khách hàng được cao nhất.

5. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đi đầu và liên tục cải tiến.

Hình ảnh mẫu trên website và catalogue có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế. Do đặc thù sản phẩm phụ thuộc vào cải tiến mẫu mã, chất lượng từ nhà sản xuất nên thực tế khi trao đến khách hàng có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website và catalogue.

Mọi phản hồi, góp ý, xin vui lòng gọi về Giám sát chất lượng: 0903 455 782 hoặc email: pvcuong@tkct.vn