Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng của công ty TNHH TM MT Thiên Khánh. Công ty chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành cho các sản phẩm của công ty như sau:

  1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Chúng tôi chỉ nhận bảo hành tại số 100 ngõ 126 Khuất Duy Tiến – Hà nội. Các khách hàng ở xa phải sử dụng các dịch vụ phát chuyển tận nơi.

Các khách hàng ở xa cần ghi rõ số lượng, tình trạng của từng sản phẩm gửi lên để tránh mất mát. Thiên Khánh chỉ ghi nợ khách hàng theo số lượng và hiện trạng hàng bảo hành nhận tại số 100 ngõ 126 Khuất Duy Tiến – Hà nội (sẽ có biên bản giao/nhận hàng có chữ ký của người giao/nhận hàng).

Mọi mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển không thuộc trách nhiệm của Thiên Khánh.

  1. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Từ 8h đến 11h30 và từ 14h đến 16h30 hàng ngày, không kể ngày lễ, chủ nhật.

  1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

•  Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm Kipor là 12 tháng kể từ ngày mua, sản phẩm được bảo hành sẽ căn cứ theo tem bảo hành dán trên sản phẩm hoặc phiếu bảo hành đi kèm theo sản phẩm.

•   Kipor sẽ bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

–       Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

–       Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện hay lỗi do nhà sản xuất lắp ráp.

–       Có phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin xuất trình kèm với sản phẩm cần được bảo hành.

  1. ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH:

♦   Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu

♦   Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp ghi trên sản pham

♦   Sản phẩm bị hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai….

Trong quá trình thực hiện, đề nghị khách hàng đóng góp ý kiến góp ý, phê bình và gửi vào hòm thư góp ý hoặc email : info@tkct.vn

Công ty chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và trân trọng cảm ơn cũng như sẽ xem xét nghiêm túc những đóng góp của khách hang.